“Thông thường tôi sẽ ăn sáng lúc 7h và uống thêm cốc sữa nóng. Thì sau khi uống sữa xong, tôi lại bị đi cầu khá lâu mới hết phân. Hoặc buổi tối, trưa, tóm lại là bất kì lúc nào sau khi uống sữa xong tôi cũng đều bị đi ngoài mấy lượt, mỗi lần cũng phải đến 15 phút. Bản thân tôi rất thích uống sữa nên tôi rất thường xuyên uống mà đi ngoài cũng kệ. Tuy nhiên, chuyện này xảy ra thường xuyên quá, khiến tôi mệt mỏi và bắt buộc phải hạn chế uống” Anh Phú Ngọc Thiên Sơn (Sóc Trăng) chia sẻ.

Đau bụng đi ngoài do uống sữa là dấu hiệu của bệnh hội chứng ruột kích thích
Đau bụng đi ngoài do uống sữa là dấu hiệu của bệnh hội chứng ruột kích thích

Tôi đi ngoài nhiều lần sau khi uống sữa, vì sao vậy?

Trường hợp của tôi rất oái oăm cái là ăn uống bình thường không sao, cafe rượu bia thì không bị đau bụng đi ngoài. Nhưng hễ làm cốc sữa vào là “tào tháo đuổi” chạy không kịp. Mà khổ cái nữa là sở thích của tôi là sữa, tôi cực kì thích uống sữa, tôi gần như uống sữa thay nước lọc hàng ngày luôn.

Thế nhưng do hội chứng ruột kích thích ấy, tôi cứ uống sữa vào là đi ngoài ngay sau đó. Đầu tiên là bụng nó cứ đau lâm râm khó chịu, sau khi đi cầu xong thì cũng nhẹ bụng 1 chốc 1 lát, thế giữa trưa thì lại bị đau quặn lên.

Giống như mấy ông nghiện rượu, cafe đấy, một ngày mà không làm vài chén hay 1 ly cafe là cứ thấy bức bối trong người, cảm giác thiếu cái gì đó. Thì tôi cũng thế, một ngày mà không uống vài ly sữa là tôi không chịu được, thế giờ bị bệnh tôi đã hạn chế uống vì nó gây đau bụng đi ngoài nhiều quá. Tôi chỉ uống 1 ly vào buổi sáng và 1 ly vào buổi chiều.

Nói thật là thèm không nhịn được, biết là sẽ đau bụng đi ngoài nhưng kệ, cứ uống. Trước là tôi uống thường xuyên luôn, giờ giảm xuống uống có 2 ly 1 ngày thôi, ngoài ra uống nước lọc. Mà uống sữa đậu nành thì không hay bị đi ngoài mấy nhưng mà cứ uống sữa bò vào coi như là đi nhiều hơn.

https://www.facebook.com/448136272224900/videos/325635714883096/

Tôi đã có thể uống sữa mà không sợ bị đau bụng đi ngoài

Vì trước đây tôi uống sữa hoài không bị đi ngoài, chỉ từ sau khi mắc hội chứng ruột kích thích thì tôi mới có triệu chứng này. Thế thì tôi cũng tìm hiểu nhiều bài thuốc, men vi sinh để mà chấm dứt tình trạng bệnh này của tôi nhưng nói thật là không hiệu quả.

Rồi sau khi vợ mua về cho sản phẩm colon bào tử lợi khuẩn thì uống thấy đỡ nhiều. Vì các bệnh đường tiêu hóa ở người trung tuổi như chúng tôi ấy mà dễ cảm nhận lắm, có thay đổi gì tiêu cực hay tích cực là cảm nhận được ngay.

Uống được 1 tháng thì ăn uống ngon miệng hơn, đặc biệt là uống sữa xong không bị đau bụng đi ngoài như thời gian trước. Nghĩ cũng tài, uống không biết bao nhiêu loại từ thuốc Tây, men lọ men chai mà không thấy đỡ, đến khi gặp cái anh colon này lại thấy đỡ.

Vui nhất một cái là vẫn duy trì được sở thích của mình, uống sữa thay nước lọc hàng ngày. Sản phẩm này có khả năng bổ sung lợi khuẩn dạng bào tử rất mạnh vào đến đại tràng mà không bị chết khi gặp a-xít dạ dày. Khi lợi khuẩn đến đại tràng, chúng sẽ tranh chỗ bám và thức ăn với hại khuẩn, rồi đẩy hại khuẩn ra sau đó bám chặt lấy lớp lông nhung trên niêm mạc đại tràng. Chúng tiếp tục bao phủ các vết loét, nơi tổn thương ở đại tràng ngăn không cho hại khuẩn xâm nhập và gây hại ở chỗ đó.

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG
Với thành phần chính là 2 chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis Bacillus Clausii sử dụng công nghệ sinh học đột phá SPL đưa lợi khuẩn sống về dạng bào tử (dạng ngủ đông của lợi khuẩn), giúp lợi khuẩn sống đi qua môi khắc nghiệt axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao trên 90%.


Bào tử lợi khuẩn Colon có công thức vượt trội gồm 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii/ hộp 20 ống, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây viêm đại tràng, giải quyết nhanh triệu chứng bệnh, ngăn ngừa tái phát.

Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Anabio, phân phối độc quyền bởi Công Ty CP Phoenik-Pharma Vietnam

Số DKKD: 0107643229

Điện thoại: 0888.078.996

Mail: colon.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 105 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.