“Tôi dùng kháng sinh một thời gian cũng thấy đỡ, sau đó vài ngày bụng đau nhiều hơn. Tôi chuyển qua dùng men vi sinh Bifina cũng không thấy nhiều tiến triển, tình trạng đau bụng đi ngoài của tôi vẫn còn. Đau bụng nhiều quá cộng với đi ngoài phân lỏng nát, tôi lại dùng tiếp Berberine thấy đỡ 3 ngày. Sau đấy không dùng tôi lại bị tái lại bệnh”. Bác Nguyễn Thị Việt Bằng chia sẻ.

Bác Nguyễn Thị Việt đã khỏi hội chứng ruột kích thích nhờ bào tử lợi khuẩn Colon
Bác Nguyễn Thị Việt đã khỏi hội chứng ruột kích thích nhờ bào tử lợi khuẩn Colon

Tôi dùng thuốc Tây nhiều rồi mà không khỏi dứt điểm

Bệnh hội chứng ruột kích thích khiến tôi ăn uống không ngon, đi ngoài nhiều lần trong ngày, ăn đồ lạ vào sẽ đau nhiều hơn, đi ngoài nhiều hơn bình thường. Tôi có dùng kháng sinh một độ 5-7 ngày và lần nào lên cơn đau tôi cũng đều uống kháng sinh.

Nhiều lần như vậy, khiến hệ vi sinh đường ruột của tôi bị mất cân bằng. Kháng sinh sát khuẩn nên chúng không chỉ tiêu diệt hại khuẩn và diệt luôn lợi khuẩn trong đường ruột. Do vậy mà bệnh của tôi có giảm nhanh chóng, tức thì nhưng được vài ba bữa lại bệnh nặng hơn trước chứ không khỏi dứt điểm.

Hai tháng sau khi dùng nhiều kháng sinh, tôi bỏ không dùng nữa, tôi có tham khảo dòng men vi sinh để bổ sung nhiều lợi khuẩn hơn cho đường ruột. Tôi có được dược sỹ quầy thuốc tư vấn cho men vi sinh Bifina rồi nhiều loại men vi sinh dạng bột, cốm khác. Tôi uống cũng thấy hiệu quả, nhưng phải dùng rất nhiều men vi sinh trong 6 tháng đến 1 năm nay rồi nhưng bệnh vẫn dừng lại ở mức độ đỡ đỡ.

Thế xong tôi không còn tin quảng cáo nữa, không dùng gì cả, chỉ kiêng đồ ăn thức uống hàng ngày, chăm tập luyện thể dục và kệ bệnh đi đến đâu thì đến. Tuy nhiên, tôi chỉ chịu được 1 tuần, vì bệnh đại tràng không thể nói trước được gì, nó bất ngờ và cũng khó lường lắm. Tôi dùng berberine mỗi lần lên cơn đau bụng để giảm đau tạm thời và đi ngoài cho dễ.

Mà thuốc Tây uống xong hay đắng miệng với háo nước lắm. Cũng là thuốc khó uống chứ không phải dễ uống. Uống nhiều thuốc Tây quá người gầy cả đi cảm giác như thiếu sức sống lắm, trông cứ như ốm sắp chết ấy, nhợt nhạt.

Chi tiết chia sẻ:

https://www.facebook.com/448136272224900/videos/723282531359430/

Mới dùng thứ này mà triệu chứng hội chứng ruột kích thích của tôi đã được khắc phục gần như hoàn toàn

Tôi được bà bạn giới thiệu sản phẩm Colon – Bào tử lợi khuẩn mà bà ấy đang dùng. Thấy bảo tốt lắm, giảm nhanh các triệu chứng mà nhẹ bụng, ăn ngon, ngủ khỏe.

Tôi cũng mua về dùng thì thấy quả nhiên đúng thật chứ không phải điêu. Sản phẩm thuộc dòng men vi sinh nhưng lợi khuẩn được cung cấp ở dạng bào tử nên khả năng sống sót cao, bảo vệ đại tràng cực tốt.

Tôi dùng Colon thì không phải dùng thêm bất kì thứ thuốc hay sản phẩm chức năng nào khác nữa. Đợt đầu tôi vẫn cố uống nốt đống thuốc Tây cũ vì chót mua theo liều rồi. Thế là vừa dùng thuốc Tây vừa uống Colon thấy không ảnh hưởng gì cả. Bác sĩ còn bảo lợi khuẩn bào tử colon này còn kháng được kháng sinh, nên dùng kháng sinh dùng kèm colon cho giảm tính sát khuẩn của kháng sinh.

Sản phẩm này có khả năng bổ sung lợi khuẩn dạng bào tử rất mạnh vào đến đại tràng mà không bị chết khi gặp a-xít dạ dày. Khi lợi khuẩn đến đại tràng, chúng sẽ tranh chỗ bám và thức ăn với hại khuẩn, rồi đẩy hại khuẩn ra sau đó bám chặt lấy lớp lông nhung trên niêm mạc đại tràng. Chúng tiếp tục bao phủ các vết loét, tổn thương ở đại tràng ngăn không cho hại khuẩn xâm nhập và gây hại ở chỗ đó.

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG
Với thành phần chính là 2 chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis Bacillus Clausii sử dụng công nghệ sinh học đột phá SPL đưa lợi khuẩn sống về dạng bào tử (dạng ngủ đông của lợi khuẩn), giúp lợi khuẩn sống đi qua môi khắc nghiệt axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao trên 90%.

Bào tử lợi khuẩn Colon có công thức vượt trội gồm 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii/ hộp 20 ống, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây viêm đại tràng, giải quyết nhanh triệu chứng bệnh, ngăn ngừa tái phát.

Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Anabio, phân phối độc quyền bởi Công Ty CP Phoenik-Pharma Vietnam

Số DKKD: 0107643229

Điện thoại: 0888.078.996

Mail: colon.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 105 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.