“Tôi dùng nhiều thuốc Tây y để chữa viêm đại tràng nhưng không trị được dứt điểm bệnh như tôi mong muốn. Hầu hết các triệu chứng bệnh chỉ thuyên giảm vài ngày rồi lại tái phát lại. Tôi cũng thử sang dòng Đông y xem có khả quan hơn không. Nhưng cũng chỉ được một thời gian rồi bệnh cũng vẫn hoàn bệnh. Với bản thân tôi, Đông y và Tây y đều rất khó uống, vị của chúng thật sự đắng và người già như tôi rất sợ”. Bác Hoàng Lanh (76 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

Tôi dùng cả Đông – Tây y kết hợp mà bệnh viêm đại tràng không khỏi

Đại tràng của tôi ở thể viêm, trước tôi uống rất nhiều kháng sinh, đến nỗi tôi cảm giác đại tràng của mình trơ ra. Tôi biết kháng sinh rất không tốt cho cơ thể nhưng có bệnh vẫn phải dùng, tôi vẫn cố gắng dùng ít nhất có thể thôi. Dùng kháng sinh 5-7 ngày thì cũng thấy đỡ đau bụng, đỡ đi ngoài. Nhưng 2 ngày sau khi dùng kháng sinh xong thì bệnh lại tái phát.

Bác Hoàng Lanh bị viêm đại tràng nhưng chữa mãi không khỏi
Bác Hoàng Lanh bị viêm đại tràng nhưng chữa mãi không khỏi

Thế sau tôi không dùng kháng sinh nữa, đi bệnh viện 108 khám và dùng men vi sinh trong 10 ngày. Cái men vi sinh này dùng cũng tốt nhưng mà cũng lại như cái anh kháng sinh, là không chữa dứt điểm được bệnh, chỉ được 2-3 ngày là bệnh lại như cũ.

Tôi cũng chán không dùng thuốc Tây nữa, chuyển qua cái anh Đông y xem có tiến triển gì không. Tôi cũng dùng được 3-4 tháng, vấn đề đau bụng lâm râm của tôi không thấy hết mà nhiều khi còn thấy đau nhiều hơn. Mà dùng thuốc Đông y hơi lách cách và khó uống.

Dùng mãi các loại thuốc, hết thuốc này đến thuốc khác mà không khỏi được viêm đại tràng. Có hôm anh con rể đem biết chục hộp thuốc bảo dùng thử vì thuốc này tốt lắm. Tôi không tin, nghĩ bảo mình dùng bao nhiêu là cách, hết Đông sang Tây mà có khỏi đâu, mấy chục năm này rồi. Tự dưng đem cái thuốc gì ở đâu đến bảo tốt với nhanh khỏi. Nhưng thôi, “có bệnh phải vái tứ phương”, người nhà giới thiệu thì cũng dùng thử cho biết.

Chi tiết chia sẻ:

https://www.youtube.com/watch?v=1Py6H1Jk_WE&feature=youtu.be

Tôi rất mừng vì khỏi được viêm đại tràng 35 năm nhờ thuốc của ông con rể

Sau khi dùng thử thuốc của con rể biếu thì thấy có hiệu quả. Thực ra nói là thuốc vì quen miệng cái gì cũng quy là thuốc, chứ sản phẩm đấy là Colon – Bào tử lợi khuẩn cho viêm đại tràng. Đây là một sản phẩm men vi sinh đa chủng thế hệ mới cung cấp lợi khuẩn ở dạng bào tử. Nó là một loại thực phẩm chức năng, hỗ trợ điều trị bệnh.

Đấy sau khi dùng Colon thì bản thân tôi cảm nhận được bệnh giảm rất nhiều. Đầu tiên là không đau bụng lâm râm kéo dài, ngủ nghỉ tốt hơn. Thứ hai là ăn uống rất ngon miệng, không khó tiêu như trước và tôi tăng được 3 cân trong 2 tháng. Thứ ba nữa là phân thành khuôn rồi, không sống không lỏng nát gì nữa.

Bây giờ tôi có thể thoải mái tư tưởng hơn, trước đây không tăng được cân, ăn uống rất khoa học nhưng lại không tiêu hóa được, hay đau bụng đi ngoài. Có rất nhiều lần tôi từng suy nghĩ là liệu có phải mình mắc ung thư không, thời gian đó tinh thần suy sụp lắm.

Tôi có thể ăn uống thoải mái, đi với bạn bè tham gia văn nghệ của phường, quay video, làm nhạc cho các hội thi của tổ dân phố. Nói chung là cuộc sống tốt hơn hẳn, lạc quan hơn và năng động hơn. Người già chúng tôi chỉ cần sức khỏe, vui vẻ bên gia đình, tham gia hội hè này kia nhẹ nhàng để cơ thể được sảng khoái. Tay chân, đầu óc được hoạt động cho minh mẫn.

Sản phẩm này có khả năng bổ sung lợi khuẩn dạng bào tử rất mạnh vào đến đại tràng mà không bị chết khi gặp a-xít dạ dày. Khi lợi khuẩn đến đại tràng, chúng sẽ tranh chỗ bám và thức ăn với hại khuẩn, rồi đẩy hại khuẩn ra sau đó bám chặt lấy lớp lông nhung trên niêm mạc đại tràng. Chúng tiếp tục bao phủ các vết loét, tổn thương ở đại tràng ngăn không cho hại khuẩn xâm nhập và gây hại ở chỗ đó.

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG
Với thành phần chính là 2 chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis Bacillus Clausii sử dụng công nghệ sinh học đột phá SPL đưa lợi khuẩn sống về dạng bào tử (dạng ngủ đông của lợi khuẩn), giúp lợi khuẩn sống đi qua môi khắc nghiệt axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao trên 90%.Bào tử lợi khuẩn Colon có công thức vượt trội gồm 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii/ hộp 20 ống, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây viêm đại tràng, giải quyết nhanh triệu chứng bệnh, ngăn ngừa tái phát.

Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Anabio, phân phối độc quyền bởi Công Ty CP Phoenik-Pharma Vietnam

Số DKKD: 0107643229

Điện thoại: 0888.078.996

Mail: colon.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 105 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.