LiveSpo Colon lừa đảo người tiêu dùng hay không? Ý kiến chuyên gia tiêu hóa sẽ giúp người tiêu dùng được giải đáp thắc mắc về chất lượng, công dụng men vi sinh Bào tử lợi khuẩn Colon.

Thông tin LiveSpo Colon lừa đảo

Những luồng thông tin chưa được kiểm chứng cho rằng LiveSpo Colon lừa đảo khách hàng về hiệu quả thực sự của sản phẩm này được lan truyền “chóng mặt” trên các diễn đàn sức khỏe. Điều này đang gây ra tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng.

Vì thế, trước khi mua và sử dụng Colon cũng như các thực phẩm bảo vệ sức khỏe khác, người dùng cần tìm hiểu kỹ lưỡng, tham khảo đa chiều, tiếp thu từ các nguồn thông tin chính thống để mua đúng sản phẩm an toàn, chất lượng.

LiveSpo Colon lừa đảo là thông tin chưa được xác thực và gây hoang mang cho người dùng
LiveSpo Colon lừa đảo là thông tin chưa được xác thực và gây hoang mang cho người dùng

Sự thật LiveSpo Colon lừa đảo hay không?

Đánh giá thông LiveSpo Colon lừa đảo, người dùng cần nắm được những thông tin do nhà sản xuất công bố cùng những nhận định của giới chuyên môn về công hiệu của sản phẩm.

Thông tin chính thức về bào tử lợi khuẩn Colon

Bào tử lợi khuẩn Colon (LiveSpo Colon) là sản phẩm của công ty dược EuroPharma Việt Nam. Ngay từ khi ra mắt, Colon đã được biết đến là một chế phẩm vi sinh thế hệ mới, ứng dụng công nghệ tạo bào tử lợi khuẩn dạng nước – đa chủng – nồng độ cao Dr.ANH. Hiện nay, sản phẩm do Công ty LiveSpo Toàn cầu chịu trách nhiệm phân phối độc quyền.

Thành phần Colon

Sở dĩ Colon được đánh giá là bước tiến mới trong công nghệ sản xuất men vi sinh là do đây là sản phẩm đầu tiên kết hợp thành công đa chủng bào tử (Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii) trong môi trường nước.

Công nghệ bào chế tiên tiến đã tạo ra sản phẩm tinh khiết gần như tuyệt đối, với thành phần chính gồm: hơn 3 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Clausii, Bacillus Subtilis; nước cất vừa đủ 5ml đóng vai trò là chất dẫn truyền, không có phụ gia.

Công dụng men vi sinh Colon

Colon chứa các chủng lợi khuẩn mạnh và nhiều đặc tính nổi bật:

  • Sức sống mạnh mẽ có thể sống sót trong môi trường kháng sinh nồng độ cao (B.Clausii), tổng hợp đa kháng sinh sinh học (B. Subtilis) ức chế các tác nhân gây hại.
  • Kích thích cơ thể tổng hợp Enzyme tiêu hóa thức ăn, chuyển hóa và hấp thu dinh dưỡng.
  • Tạo màng bao sinh học, thúc đẩy làm lành tổn thương niêm mạc đại tràng.

Theo đó, Colon có công dụng:

  • Bổ sung vi sinh vật có lợi, kích thích và tăng cường tiêu hóa
  • Cân bằng hệ vi sinh đường ruột
  • Hỗ trợ giảm viêm đại tràng, tiêu chảy, táo bón
  • Hỗ trợ giảm đau bụng, đầy bụng khi dùng sữa tươi, bia rượu…

Chuyên gia đánh giá về Colon

Việc kiểm định thành phần Colon được thực hiện bởi Phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia về Enzyme và Protein. Theo báo cáo được Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Phó giám đốc phòng thí nghiệm công bố, các sản phẩm ứng dụng công nghệ Dr. ANH đều là bào tử chưa nảy mầm có độ tinh khiết cao, chủng loại và số lượng trùng khớp với thông tin về sản phẩm do nhà sản xuất công bố.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh công bố kết quả thẩm định thành phần Colon tại hội thảo tiêu hóa
Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh công bố kết quả thẩm định thành phần Colon tại hội thảo tiêu hóa

Bàn về chất lượng các sản phẩm ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn Dr.ANH, PGS Phạm Thị Thu Hồ – Chủ tịch Hội tiêu hóa Hà Nội chia sẻ: “Anh Nguyễn Hòa Anh là người đã sáng chế ra loại Probiotics đa chủng lợi khuẩn, chịu được nhiệt và giữ được hầu như toàn vẹn khi đi qua acid dạ dày. Vào đến ruột, đại tràng, bào tử lợi khuẩn mới nảy mầm và phát huy công dụng của nó”.

Tại hội thảo “Công nghệ sinh học đột phá hỗ trợ điều trị các bệnh lý đường ruột bằng công nghệ bào tử lợi khuẩn Dr. ANH”, các nhà khoa học thuộc Hội Tiêu hóa Hà Nội đánh giá cao nghiên cứu này, xem đây là công nghệ đầu tiên trên thế giới tạo ra sản phẩm vượt trội so với các chế phẩm men vi sinh thông thường.

Làm rõ thông tin Colon lừa đảo

Bào tử lợi khuẩn Colon đã được Bộ Y tế kiểm định về công dụng, chứng nhận an toàn, đủ tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường. Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế – Báo Sức khỏe & Đời sống cũng đã để cập đến Colon như một giải pháp mới cho bệnh đại tràng bằng công nghệ vi sinh.

Xem thêm: Tại sao nói “Bào tử lợi khuẩn sống là cách mạng giải quyết bệnh đường tiêu hoá”?  – Sức khỏe và đời sống

Với những thông tin được cung cấp, nghi vấn về việc LiveSpo Colon lừa đảo đã phần nào được giải đáp, hi vọng thông tin hữu ích sẽ hỗ trợ tốt hơn cho người dùng trong việc mua và sử dụng các thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng.